ขาว1-01.png
air titanium rim_edited.jpg

LINDBERG

Air Titanium Rim

กรอบแว่นทำจากเส้นลวดไทเทเนียมที่มีความทนทาน สุดยอดของความเบาด้วย มีหลากหลายดีไซน์หลายทรงและเหมาะกับทุกใบหน้า

air titanium_edited.jpg

LINDBERG

Air Titanium

กรอบแว่นสุดคลาสสิคแห่งยุคแบบไร้กรอบ ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเป็นรุ่นแรกของโลก Air Titanium  ดีไซน์เรียบแต่คงไว้ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน

อาซีเทค_edited.jpg

LINDBERG

Spirit Titanium Acetate 

แว่นตาไร้กรอบจาก LINDBERG ที่สุดของความคลาสสิค แห่งยุค คุณสามารถเนรมิตกรอบแว่นสุดโปรดได้ทั้ง สี ดีไซน์ และขนาดได้ตามความต้องการ ขาแว่น คือ ขาแว่นพลาสติกอะซิเทท 

Spirit Temple Basic_edited.png

LINDBERG

Spirit Titanium Basic

แว่นตาไร้กรอบจาก LINDBERG ที่สุดของความคลาสสิค แห่งยุค คุณสามารถเนรมิตกรอบแว่นสุดโปรดได้ทั้ง สี ดีไซน์ และขนาดได้ตามความต้องการ ขาแว่น คือ ขาแว่นแบบเส้นลวดไทเทเนียม 

เพจ_edited.jpg

LINDBERG

Spirit Titanium Plate

แว่นตาไร้กรอบจาก LINDBERG ที่สุดของความคลาสสิค แห่งยุค คุณสามารถเนรมิตกรอบแว่นสุดโปรดได้ทั้ง สี ดีไซน์ และขนาดได้ตามความต้องการ ขาแว่น คือ  ขาแว่นไทเทเนียมแบบแบน

1000 Ace_edited.jpg

LINDBERG

Acetanium

ดีไซน์กรอบแว่นรุ่นนี้ให้มีความโดดเด่นพิเศษ เลือกใช้พลาสติกอะซิเททคุณภาพดีผสานกับไทเทเนียมเป็นกรอบแว่นดีไซน์สวยงามได้อย่างลงตัว พลาสติกอะซีเททมีความโดดเด่นในเรื่องของเฉดสีที่มีความคมชัด ลวดลายสวยงาม น้ำหนักเบา 

Lindberg Sun_edited.jpg

LINDBERG

SUN

แว่นกันแดดที่ไม่เป็นเพียงแค่แว่นกันแดดธรรมดาเท่านั้น แต่คุณสามารถเปลี่ยนเป็นแว่นสายตา ช่วยให้ทุกการมองเห็นเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเลนส์กันแดดคุณภาพดีที่สุด มีคุณสมบัติทั้งเบาและทนทาน 

1800 Horn_edited.jpg

LINDBERG

Horn Titanium

กรอบแว่นทำจากเขาสัตว์แท้ ล้ำหน้าด้วยเทคนิคพิเศษที่คิดค้นเพื่อสร้างสรรค์กรอบแว่นจากวัสดุธรรมชาติ มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ทำจากเขาสัตว์แท้เพื่อแว่นสุด เอ็กซ์คลูซีฟเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้น

7000 Strip_edited.jpg

LINDBERG

Strip Titanium 7000

แว่นรุ่นนี้เลือกใช้วัสดุต่างชนิดกัน จุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์กรอบแว่นไทเทเนียมเพียง ครึ่งกรอบกับเส้นไนลอน กรอบแว่นไทเทเนียมคุณภาพ

6500 NOW_edited.jpg

LINDBERG

N.O.W Titanium

ความลงตัวของกรอบแว่นที่มีความบางและมีน้ำหนักเบาพิเศษเพียง 2.3 กรัม ผสานดีไซน์เรียบเก๋ด้วยขาแว่นที่มีน้ำหนักเบาอย่างไทเทเนียม

sm9595bat2x_edited.jpg

LINDBERG

Strip Titanium 9500

กรอบแว่นแบบกรอบเต็มและขาแว่นผ่านขั้นตอนการตัดด้วยลำแสงเลเซอร์ เฉดสีสวยงามมีดีไซน์ด้วยเทคโนโลยีการผลิตอันล้ำสมัย ให้คุณเลือกได้ตามใจคุณ

9700 Strip_edited.jpg

LINDBERG

Strip Titanium 9700

ดีไซน์สะดุดตา มีการนำวัสดุที่ต่างกันมาผสมผสานกันเป็นดีไซน์สวยงาม อะซีเทท ส่วนในยึดเลนส์ได้อย่างสมบูรณ์และส่วนกรอบนอกแบบไทเทเนียมเพิ่มความทนทาน แข็งแรง เบาพิเศษ

9800 Strip_edited.jpg

LINDBERG

Strip Titanium 9800

ปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ดีไซน์จาก LINDBERG พลาสติกอะซีเททและไทเทเนียม ออกแบบให้มีความแปลกตาด้วยกรอบแว่นที่ดูโดดเด่น มีสไตล์