top of page
DSCF6815.jpg

        จุดเริ่มต้นของ LINDBERG ในยุค 1980 กับการปฏิวัติครั้งยิ่งใหญ่แห่งวงการแว่นตาเมื่อผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตาชาวเดนมาร์ก Poul-Jorn  Lindberg ริเริ่มออกแบบกรอบแว่นในแบบที่เขาชื่นชอบโดยจุดประสงค์หลักคือต้องการแว่นที่มีน้ำหนักเบาสวมใส่สบาย ไม่รู้สึกอึดอัดเมื่อแว่นอยู่บนใบหน้า เขาจึงเริ่มคิดค้นและพยายามออกแบบแว่นที่เข้ากับใบหน้าที่สุด ทำไมต้องพยายามเลือกแว่นให้เข้ากับใบหน้าแทนที่จะทำแว่นให้เข้ากับใบหน้า? หลังจากมุ่งมั่นในการออกแบบในที่สุดกรอบแว่นที่สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา และเข้ากับรูปหน้าจึงเกิดขึ้นเป็นผลสำเร็จตามวัตถุประสงค์

        หลังจากนั้น Poul-Jorn Lindberg และ นักออกแบบ Hans Dissing ได้ร่วมกันออกแบบแว่นรุ่น Air Titanium รุ่นแรกของโลกและมีการพัฒนาเรื่อยมาโดยนักออกแบบ Henrik Lindberg จนปัจจุบัน LINDBERG มีทั้งสิ้น 16 ดีไซน์ สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่งแว่นตา LINDBERG

การันตีคุณภาพ และมาตรฐาน 88 รางวัลแว่นตานานาชาติยอดเยี่ยมระดับโลก เน้นความสวมใส่สบายในทุกไลฟ์สไตล์ เรียบหรูอย่างโดดเด่นและได้รับความไว้วางใจจากผู้สวมใส่กว่า 138 ประเทศทั่วโลก

        LINDBERG กรอบแว่นดีไซน์สวยหรูและมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร พิถีพิถันในทุกกระบวนการผลิตและนับเป็นงานฝีมือชั้นเยี่ยม ทุกขั้นตอนล้วนดำเนินการภายใต้แบรนด์ LINDBERG หลังจากกระบวนการการผลิตเสร็จสิ้น กรอบแว่นทุกชิ้นจะส่งตรงไปยังผู้เชี่ยวชาญทางด้านสายตาทั่วโลกก่อนถึงมือผู้สวมใส่ เรามุ่งมั่นดำเนินกิจการภายใต้การบริหารจัดการแบบธุรกิจครอบครัว ทุกขั้นตอนตั้งแต่ออกแบบคิดค้น สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม ตลอดจนการจัดจำหน่าย โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อให้ผู้สวมใส่มีความพึงพอใจและสัมผัสถึงความสบายที่เรามอบให้

Spirit Temple 611.png

        ด้วยกรอบแว่นที่มีน้ำหนักเบาเพียง 1.9 กรัม LINDBERG ออกแบบแว่นตาคุณภาพเยี่ยมระดับตำนาน นับว่าเป็นแว่นตาที่เบาที่สุดในโลก LINDBERG ทำจากวัสดุคุณภาพดีมีความยืดหยุ่นสูงและสามารถปรับเปลี่ยนรูปทรงของไทเทเนียมแบบ 3 มิติ ในดีไซน์เรียบง่ายผ่านกระบวนการการผลิตที่ซับซ้อน ทำให้ได้กรอบแว่นคุณภาพที่สวยงามโดยไม่ต้องใช้สกรูหมุด และไม่มีรอยเชื่อมใดๆ

        LINDBERG ผลิตกรอบแว่นจากวัสดุไทเทเนียมพิเศษ มีความปลอดภัยสูงไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองใดๆต่อร่างกาย เนื่องจากเป็นไทเทเนียมที่ใช้ในวงการแพทย์โดยสามารถฝังเข้าไปในร่างกายมนุษย์ได้โดยไม่มีอันตรายใดๆรวมไปถึงยังใช้ในวงการทันตกรรมอีกด้วย คุณสมบัติพิเศษอีกอย่างคือมีน้ำหนักเบามาก แข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นดีมาก ซึ่งทำให้ช่างแว่นสามารถที่จะปรับเปลี่ยนรูปทรงกรอบแว่นให้เข้ากับใบหน้าของแต่ละคนได้อย่างง่ายดายและสามารถมั่นใจได้ว่าแว่นตาจะไม่กดจมูกและไม่เลื่อนลงเมื่อสวมใส่อย่างแน่นอน

DSCF6870.jpg
6508.png

        แป้นจมูกและปลอกขาน้ำหนักเบา ผลิตจากซิลิโคนคุณภาพได้มาตรฐานที่ใช้ในวงการแพทย์ ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองจากการสวมใส่ และผ่านการพิสูจน์แล้วว่าสามารถยึดเกาะผิวได้ดี ทนทาน และไม่เลื่อนหลุดง่าย

        

1827 - 1.png

        LINDBERG HORN จากเขาสัตว์แท้ นับเป็นงานฝีมือชั้นเยี่ยมจากช่างฝีมือมืออาชีพ มีลักษณะเด่นเฉพาะตัว ต่างจากรุ่นอื่นๆ เนื่องจากทำมาจากวัสดุธรรมชาติ มีการผสมผสานกันระหว่างเขาสัตว์และไทเทเนียมซึ่งเป็นดีไซน์พิเศษที่แปลกและสะดุดตา เอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นที่สุดคือโทนสีที่เป็นธรรมชาติและมีลวดลายต่างกัน ทุกชิ้นเป็นงานฝีมือประณีต สวยงาม ชิ้นต่อชิ้น LINDBERG HORN จากเขาสัตว์แท้นับเป็นอีกคอลเลคชั่นที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร และควรค่าแก่การครอบครอง

Precious Diamond .png

        LINDBERG  เป็นผู้ผลิตแต่เพียงผู้เดียวในการผลิตกรอบแว่นหรูจากอัญมณี อีกหนึ่งคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟพิถีพิถันในทุกขั้นตอน สุดยอดงานฝีมือคุณภาพเยี่ยม สร้างสรรค์ผลงานจากวัสดุชั้นเลิศอย่างทองคำขนาด 18 กะรัต ทองคำขาวและแพลทตินัมอย่างดี เพิ่มความหรูหราด้วยการประดับด้วยเพชร LINDBERG PRECIOUS คอลเลคชั่นสุดหรู บ่งบอกถึงรสนิยมผู้สวมใส่อย่างมีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีคอลเลคชั่นจากเขาสัตว์แท้ เช่น เขากูปรี เขากระบือ ซึ่งมีโทนสีพิเศษเฉพาะตัว ผสานกับทองคำหรือแพลทตินัมเป็นดีไซน์สวยหรูอย่างลงตัว

        คอลเลคชั่น Precious เรียบหรู ดูดี โดดเด่น และเป็นที่สุดของ LINDBERG รวมทุกอย่างที่เป็นสุดยอดไว้เป็นหนึ่งเดียว สุดยอดคอลเลคชั่นแห่งยุคที่ควรค่าแก่การครอบครอง

DSCF6817.jpg
colourscale.png
spiritbasiccolour.png
air titanium rim_edited.jpg

LINDBERG

Air Titanium Rim

กรอบแว่นทำจากเส้นลวดไทเทเนียมที่มีความทนทาน สุดยอดของความเบาด้วย มีหลากหลายดีไซน์หลายทรงและเหมาะกับทุกใบหน้า

air titanium_edited.jpg

LINDBERG

Air Titanium

กรอบแว่นสุดคลาสสิคแห่งยุคแบบไร้กรอบ ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเป็นรุ่นแรกของโลก Air Titanium  ดีไซน์เรียบแต่คงไว้ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน

อาซีเทค_edited.jpg

LINDBERG

Spirit Titanium Acetate 

แว่นตาไร้กรอบจาก LINDBERG ที่สุดของความคลาสสิค แห่งยุค คุณสามารถเนรมิตกรอบแว่นสุดโปรดได้ทั้ง สี ดีไซน์ และขนาดได้ตามความ ต้องการ

Spirit Temple Basic_edited.png

LINDBERG

Spirit Titanium Basic

แว่นตาไร้กรอบจาก LINDBERG ที่สุดของความคลาสสิค แห่งยุค คุณสามารถเนรมิตกรอบแว่นสุดโปรดได้ทั้ง สี ดีไซน์ และขนาดได้ตามความ ต้องการ

เพจ_edited.jpg

LINDBERG

Spirit Titanium Plate

แว่นตาไร้กรอบจาก LINDBERG ที่สุดของความคลาสสิค แห่งยุค คุณสามารถเนรมิตกรอบแว่นสุดโปรดได้ทั้ง สี ดีไซน์ และขนาดได้ตามความต้องการ ขาแว่น คือ  ขาแว่นไทเทเนียมแบบแบน

1000 Ace_edited.jpg

LINDBERG

Acetanium

ดีไซน์กรอบแว่นรุ่นนี้ให้มีความโดดเด่นพิเศษ เลือกใช้พลาสติกอะซิเททคุณภาพดีผสานกับไทเทเนียมเป็นกรอบแว่นดีไซน์สวยงามได้อย่างลงตัว พลาสติกอะซีเททมีความโดดเด่นในเรื่องของเฉดสีที่มีความคมชัด ลวดลายสวยงาม น้ำหนักเบา 

Lindberg Sun_edited.jpg

LINDBERG

SUN

แว่นกันแดดที่ไม่เป็นเพียงแค่แว่นกันแดดธรรมดาเท่านั้น แต่คุณสามารถเปลี่ยนเป็นแว่นสายตา ช่วยให้ทุกการมองเห็นเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยเลนส์กันแดดคุณภาพดีที่สุด มีคุณสมบัติทั้งเบาและทนทาน 

IMG_2718.JPG

LINDBERG

SUN

กรอบแว่นรุ่นใหม่ ที่หน้าแว่นเป็นกรอบเต็มอะซิเตทคาดไทเทเนียม ส่วนขาแว่นเป็นไทเทเนียมทั้งขา 
ดีไซน์สวยทันสมัย เพิ่มความโดดเด่นบนใบหน้าให้ผู้สวมใส่โดยเฉพาะ

1.1.1.jpg

LINDBERG

Air Titanium Inner Rim

กรอบแว่นทำจากเส้นลวดไทเทเนียมที่มีความทนทาน สุดยอดของความเบาด้วย น้ำหนักเพียง 3 กรัม มีหลากหลายดีไซน์หลายทรงและเหมาะกับทุกใบหน้า

1800 Horn_edited.jpg

LINDBERG

Horn Titanium

กรอบแว่นทำจากเขาสัตว์แท้ ล้ำหน้าด้วยเทคนิคพิเศษที่คิดค้นเพื่อสร้างสรรค์กรอบแว่นจากวัสดุธรรมชาติ มีความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ทำจากเขาสัตว์แท้

7000 Strip_edited.jpg

LINDBERG

Strip Titanium 7000

แว่นรุ่นนี้เลือกใช้วัสดุต่างชนิดกัน จุดเด่นอยู่ที่ดีไซน์กรอบแว่นไทเทเนียมเพียง ครึ่งกรอบกับเส้นไนลอน กรอบแว่นไทเทเนียมคุณภาพ

6500 NOW_edited.jpg

LINDBERG

N.O.W Titanium

ความลงตัวของกรอบแว่นที่มีความบางและมีน้ำหนักเบาพิเศษเพียง 2.3 กรัม ผสานดีไซน์เรียบเก๋ด้วยขาแว่นที่มีน้ำหนักเบาอย่างไทเทเนียม

sm9595bat2x_edited.jpg

LINDBERG

Strip Titanium 9500

กรอบแว่นแบบกรอบเต็มและขาแว่นผ่านขั้นตอนการตัดด้วยลำแสงเลเซอร์ เฉดสีสวยงามมีดีไซน์ด้วยเทคโนโลยีการผลิตอันล้ำสมัย ให้คุณเลือกได้ตามใจคุณ

9700 Strip_edited.jpg

LINDBERG

Strip Titanium 9700

ดีไซน์สะดุดตา มีการนำวัสดุที่ต่างกันมาผสมผสานกันเป็นดีไซน์สวยงาม อะซีเทท ส่วนในยึดเลนส์ได้อย่างสมบูรณ์และส่วนกรอบนอกแบบไทเทเนียมเพิ่มความทนทาน แข็งแรง เบาพิเศษ

9800 Strip_edited.jpg

LINDBERG

Strip Titanium 9800

ปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ดีไซน์จาก LINDBERG พลาสติกอะซีเททและไทเทเนียม ออกแบบให้มีความแปลกตาด้วยกรอบแว่นที่ดูโดดเด่น มีสไตล์

IMG_2821.JPG

LINDBERG

MøF Titanium

เป็นกรอบแว่นรุ่นใหม่ล่าสุด เป็นแนวคิดแว่นตาอเนกประสงค์ ที่ช่วยให้ผู้ใช้เปลี่ยนเลนส์ได้อย่างง่ายดายเพื่อปรับให้เข้ากับสถานการณ์ใด ๆ

2056680_edited.png
bottom of page