the world's best kids' eyewear

r_xskye_b_purple.jpg
s_y9553_a.jpg

LINDBERG คอลเลคชั่นสำหรับเด็ก/วัยรุ่น
 

มันเป็นไปได้ที่จะหาแว่นเด็กซึ่งเป็นทั้งการทำงานและความเย็น เด็กไม่จำเป็นต้องชำระให้น้อยลง ใส่แว่นได้ทั้งมีสไตล์และใส่สบาย

 

ประโยชน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแว่นตา LINDBERG หนึ่งคู่เป็นมิตรกับเด็ก 100% เด็ก ๆ มีชีวิตชีวาและกระฉับกระเฉงในระหว่างวัน โรงเรียน กีฬา เล่นกับเพื่อนและต่อสู้พี่น้องของพวกเขา

แว่นตาที่ได้รับรางวัล

คอลเลกชันนี้ได้รับรางวัลการออกแบบระดับนานาชาติมากมายสำหรับการออกแบบและการใช้งานที่ยอดเยี่ยม

เด็ก ๆ สวมแว่นตาของพวกเขาและปิดล้านครั้งต่อวัน ดังนั้นความยืดหยุ่น ความเบาและความทนทานของการออกแบบแบบไร้สกรูจึงเป็นคุณสมบัติที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแว่นตาสำหรับเด็ก คุณสมบัติที่สำคัญอีกประการหนึ่งคือคุณภาพของไทเทเนียมที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ทำให้แว่นตาเป็นมิตรกับผิวหนัง

การออกแบบที่เหมาะสม
 

เป็นสิ่งสำคัญสำหรับLINDBERGที่แว่นตาจะเหมาะกับความต้องการของเด็กและให้ดูเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของใบหน้าเด็กอย่างเป็นธรรมชาติ แว่นตาเด็กที่ดีควรเน้นความน่ารักของใบหน้า สำหรับคอลเลกชั่นสำหรับเด็ก เราได้ทบทวนคอลเลกชั่นผู้ใหญ่ที่ทันสมัยของเราอีกครั้ง และคัดเลือกและปรับขนาดโมเดลที่เหมาะสมที่สุดสำหรับเด็ก นอกจากดีไซน์สำหรับเด็กแล้ว คอลเล็กชั่นยังเหมาะสำหรับเด็กทุกคน 100%

1505_46-18_407-125-a109-k208-127.png

สี

เด็กทุกคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและรู้ว่าตนเองชอบอะไรและไม่ชอบอะไร ด้วย LINDBERG คอลเลกชันเด็กลูกของคุณก็จะสามารถที่จะเลือกรูปแบบใด ๆ ในสีที่ชื่นชอบของพวกเขา (s), และได้รับกรอบซึ่งเป็นหนึ่งในชนิด - เช่นเดียวกับเด็กของคุณ

1/33

เด็กขอบแอร์ไททาเนียม – การออกแบบดั้งเดิมของเดนมาร์ก

เด็กขอบแอร์ไททาเนียมเป็นโครงลวดไร้สกรูที่ทำจากลวดไททาเนียมซิกเนเจอร์ของเรา ดีไซน์ทั้งหมดมีสีให้เลือกมากมายตั้งแต่โทนสีเทาด้านไหมแบบเรียบๆ ไปจนถึงสีสดใสที่สนุกสนานและขี้เล่น

r_xskye_b_purple.jpg

รูปทรงของขอบล้อแอร์ไททาเนียมมีทั้งแบบกลมและแบบเหลี่ยมที่ดูโฉบเฉี่ยว คอลเลกชันนี้ยังมีขอบล้อด้านในแบบอะซิเตทที่มีสไตล์เพื่อให้ดูสะดุดตายิ่งขึ้น ขอบล้อด้านในที่เป็นอะซิเตทยังมีประโยชน์ในการซ่อนเลนส์ที่มีใบสั่งยาสูง ดีไซน์ขาวัดทั้งหมดมีความยาวต่างกันเพื่อความพอดี

1/14
img-1535_100.jpg
img-0691_100.jpg

strip titanium teen –
แว่นตาแนวหน้าของแฟชั่น

แว่นตาวัยรุ่นแถบไททาเนียมได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของวัยรุ่นที่ใส่ใจแฟชั่น ในขณะที่ยังคงรักษาคุณประโยชน์ของไททาเนียมคุณภาพอันเป็นเอกลักษณ์ไว้ ความทนทาน ความยืดหยุ่นและน้ำหนักเบาสำหรับวัยรุ่นที่กระตือรือร้นและชอบเข้าสังคม แว่นตาโลหะกำลังครอบงำวงการแฟชั่นแถบไทเทเนียมของLINDBERGจึงเป็นตัวเลือกที่ชัดเจนสำหรับวัยรุ่นที่เป็นแฟชั่น

1/4

แว่นตาวัยรุ่นแถบไททาเนียมทำมาจากไททาเนียมแบบเต็มแผ่นและมีดีไซน์แบบไม่ใช้สกรูที่แตกต่างกัน เช่น ทรงกลมและสี่เหลี่ยมจัตุรัส และการออกแบบสะพานคู่ร่วมสมัย การออกแบบแถบไททาเนียมของวัยรุ่นมีหลากหลายสี

acetanium teen
– statement eyewear, made lighter

วัยรุ่นต้องการแสดงออกผ่านสิ่งที่พวกเขาสวมใส่ วัยรุ่นที่ใส่แว่นทุกวันรู้ดีว่าแว่นเป็นเครื่องประดับแฟชั่น 1และพวกเขาไม่กลัวที่จะโดดเด่นและเลือกการออกแบบอะซิเตทที่แสดงออกมากขึ้น

1/5

เป็นชื่อแนะนำ, acetanium วัยรุ่นคู่คอลเลกชันที่ดีที่สุดอะซิเตตธรรมชาติที่มีลายเซ็นของเราไทเทเนียมที่มีคุณภาพสูง โดยผสมผสานรูปลักษณ์ที่สื่ออารมณ์ของอะซิเตทเข้ากับความสามารถในการปรับได้และประโยชน์ของไททาเนียม คอลเลกชันนำเสนอการออกแบบที่ปรับแต่งได้ในการผสมผสานสีต่างๆ เช่น โปร่งใส อินเทรนด์ ฮาวาน่าคลาสสิก หรือสีดำเรียบหรู 

เรารู้ว่ารูปลักษณ์เป็นสิ่งสำคัญเมื่อคุณเป็นวัยรุ่น แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณต้องประนีประนอมในเรื่องความสะดวกสบาย เพื่อให้พอดีกับแว่นตาวัยรุ่น acetanium คุณอย่างสมบูรณ์เพื่อใบหน้าที่ไม่ซ้ำกันของคุณคุณสามารถเลือกระหว่างแผ่นจมูกแตกต่างกันขนาดและความยาวด้านหน้าวัด

temple-tips.jpg
nosepads.jpg

จะเน้นคุณภาพในแบบฉบับของ LINDBERG แต่ละชิ้นถูกมอบให้หมายเลขผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ เนื่องจากแต่ละคู่ผลิตขึ้นตามสั่ง เราจึงสลักชื่อของคุณไว้ในแว่นตา LINDBERG ของคุณซึ่งทำให้เป็นหนึ่งเดียวอย่างแท้จริง

407-kid_teen-søren-andersen-u16.png