s_f9853_k199_p10_a.jpg
16-collections-top-imageth.png
 

spirit titanium

spirit-1905.png

ผลิตภัณฑ์คลาสสิกของ LINDBERG กรอบแว่นตาที่ประดิษฐ์ขึ้นโดยปราศจากกรอบแว่นที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพียง1.9 กรัม ระบบการสร้างแบบเบ็ดเสร็จ รวมไปถึงการออกแบบดีไซน์ของขาแว่นตาที่โดดเด่นสวยงามแตกต่างกันอย่าง ลวดไททาเนียม ขาโลหะแบบแบน หรือแม้แต่การผสมผสานระหว่างขาแว่นไททาเนียมและอะซิเตต ซึ่งคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับความหลากหลายทั้งในรูปทรง ขนาด และสีสันอันเร้าใจ จึงทำให้คอลเลคชั่น spirit titanium สามารถที่จะตอบสนองความต้องการของผู้สวมใส่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด

strip3p titanium

strip3p-1905.png

ไร้ซึ่งกรอบแว่นพร้อมน้ำหนักที่บางเบา strip3p เป็นกรอบแว่นตาที่ไร้ขอบแต่คงความเรียบหรู และเลนส์ที่มีความหลากหลายเฉดสีที่มีชีวิตชีวาและรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ การออกแบบขาแว่นที่ช่วยทำให้แว่นดูโดดเด่นยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังเสริมสร้างให้คุณสามารถใช้กับแว่นสายตาได้อย่างลงตัว

air titanium

air-titanium-1905.png

ในฐานะกรอบแว่นตาไททาเนียมไร้ขอบชิ้นแรกของโลก air titanium ถือเป็นรุ่นบุกเบิกในการออกแบบที่เรียบง่าย ที่ถูกครอบคลุมด้วย ระบบการสร้างแบบเบ็ดเสร็จทั้งในเรื่องของรูปทรง เฉดสีของขอบเลนส์ ขาแว่นที่มีความยาวและสีที่หลากหลาย จึงถือได้ว่า air titanium คือขาแว่นแบบลวดโหละไททาเนียมต้นแบบของ LINDBERG ซึ่งกรอบแว่นมีน้ำหนักที่เบาบางเพียง 2.7 กรัม ช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพของผู้สวมใส่ได้อย่างลงตัว

air titanium rim

air-titanium-rim-1905.png

กรอบแว่นทำจากเส้นลวดไทเทเนียมที่มีความทนทาน สุดยอดของความเบาด้วย กรอบแว่นตาที่ทำจากลวดไททาเนียมที่มีความยืดหยุ่นสูง แข็งแรง พร้อมด้วยน้ำหนักที่เบาเป็นพิเศษเพียง 3 กรัม เท่านั้น การออกแบบเพื่อให้ง่ายต่อการปรับแต่งให้เข้ากับใบหน้าและรูปลักษณ์ที่เหมาะสม air titanium rim จึงถือเป็นรุ่นที่คลาสสิกที่สุดของ LINDBERG ด้วยดีไซน์แบบดั่งเดิมที่ยังคงความร่วมสมัยและทันสมัยอย่างแท้จริง

n.o.w. titanium

now-1905.png

คือความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ผสมผสานองค์ประกอบของหน้าแว่นและความเบาบางของขาแว่นไททาเนียมให้กลายมาเป็นดีไซน์อันเรียบง่าย ทรงคุณค่า เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความสุขุมชาญฉลาดและความแปลกใหม่น่าตื่นใจยิ่งกว่าเมื่อเทียบกับองค์ประกอบของหน้าแว่นในแบบคลาสสิกและแว่นตาไนลอน กรอบแว่นตารุ่น n.o.w มีน้ำหนักที่บางเบาตั้งแต่ 2.3 กรัมขึ้นไป และด้วยวัสดุองค์ประกอบที่พิเศษนี้จะเสริมความโดดเด่นด้วยความโปร่งใสของเลนส์ที่ถูกขัดเงาและสีด้านอันหลากหลายรวมไปถึงสีของกรู๊ฟที่เสริมกันและกันหรือการสร้างความแตกต่างที่เห็นได้ชัดด้วยการใช้สีที่ตัดกับสีของขาแว่นที่ทำจากโลหะไททาเนียม

strip titanium 7000

strip-7000-1905.png

เป็นกรอบแว่นกึ่งไร้ขอบที่ไม่ซ้ำใครด้วยหน้าแว่นที่ผสมผสานกันระหว่างไททาเนียมกับไนลอนที่เป็นตัวรองรับเลนส์ในแต่ละตัวได้เป็นอย่างดี ด้วยกรอบแว่นตาที่มีน้ำหนักเบา ถูกผสมผสานเข้าด้วยวัสดุไททาเนียมกับความเรียบง่ายในแบบของ LINDBERG

strip titanium 9500

strip-9500-1905.png

ผลิตภัณฑ์กรอบแว่นตาจากไททาเนียมทั้งด้านหน้าแว่นและขาแว่นพร้อมทั้งความหลากหลายของสีที่มากมายให้เลือกสรร

strip titanium 9700

strip-9700-1905.png

การออกแบบที่โดดเด่นของวงแหวนอะซิเตตที่ได้รับการออกแบบอย่างหรูหราเป็นส่วนหนึ่งของกรอบแว่นตาไททาเนียม เทคนิคการออกแบบนี้ช่วยเพิ่มความที่เป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนให้กับกรอบแว่นตา ความเรียบของวงแหวนอะซิเตตที่มีให้เลือกหลายเฉดสี

strip titanium 9800

strip-9800-1905.png

กรอบแว่นตารุ่น strip 9800 จาก LINDBERG เป็นการผสมผสานรายละเอียดจากแผ่นโลหะไทเทเนียมและอะซิเตตในการออกแบบแฟชั่นที่ล้ำสมัย สร้างจุดเด่นส่วนบนของหน้าแว่นด้วยการใช้วัสดุอะซิเตตแบบไม่ใช้น๊อตตัวหนอนให้เข้ากับกรอบแว่นตาไททาเนียม

acetanium

acetanium-1905.png

ดีไซน์ที่ล้ำหน้า ทันสมัยในรูปแบบของ LINDBERG ผู้สะท้อนความเป็นผู้เชี่ยวชาญในการใช้โลหะไททาเนียมและอะซิเตต พร้อมทั้งวิธีการผสมผสานวัสดุทั้งสองประเภทนี้เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อยกระดับการออกแบบของกรอบแว่นให้โดดเด่นทันสมัย สะพานจมูกเสริมไททาเนียมคือการทำให้กรอบแว่นตาสามารถประกอบให้เข้ากับทุกความโค้งเว้าของเลนส์ได้ ซึ่งจะทำให้การประกอบแว่นของผลิตภัณฑ์ LINDBERG เป็นไปอย่างเหมาะสม สามารถตอบสนองต่อความต้องการของผู้สวมใส่ได้อย่างลงตัว

buffalo titanium

buffalo-1905.png

คอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ทำจากเขากระบือธรรมชาติหลากหลายชั้น ผ่านขบวนการผลิตถึง 152 กระบวนการ เพื่อนำเสนอความแตกต่างของแต่ละบุคคลในการเลือกสีของวัสดุ ซึ่งหมายความว่าแต่ละเฟรมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นขาแว่น ฉากยึด และสะพานจมูก ต่างก็ถูกทำขึ้นจากไททาเนียมที่มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ทำให้แว่นเขากระบือสุดคลาสสิกเรียบหรูสามารถปรับแต่งได้ รวมถึงคุณสมบัติของการออกแบบที่ทันสมัยและโดดเด่น

træ+buffalo titanium

traeplusbuffalo-1905.png

LINDBERG ได้ผสมผสานสายผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลเกียรติคุณกับการใช้วัสดุที่ดีที่สุดในการใช้เป็นองค์ประกอบหน้าแว่นจากไม้เนื้อดีถึง 4 ชนิด อาทิเช่น ไม้มะกอก ไม้ตระกูลประดู่ ไม้มะเกลือ และไม้โอ๊กรมครัน ด้วยกรรมวิธีพิเศษเพื่อให้ได้เนื้อไม้ที่เป็นสีธรรมชาติมอบความสง่างามที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับกรอบแว่นตาของแต่ละชิ้น

kid/teen

kid-teen-1905.png

การออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของเด็กและวัยรุ่นที่ทันสมัย ด้วยความทนทานระดับสูง ความยืดหยุ่น สวมใส่สะดวกสบาย เบาบาง และดูมีรสนิยม กรอบแว่นตานี้จึงเหมาะสำหรับเด็กและวัยรุ่นที่ต้องทำกิจกรรมตลอดเวลา แว่นรุ่น kid/teen ขึ้นอยู่กับการออกแบบของแว่นรุ่น air titanium rim, strip titanium และ acetanium ซึ่งมีให้เลือกในรูปทรงสีและขนาดต่าง ๆ มากมาย ด้วยการใช้วัสดุที่บริสุทธิ์และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ง่าย จึงทำให้คอลเลคชั่นกรอบแว่นตา kid/teen ของLINDBERG เหมาะสำหรับเด็กทุกวัย

MøF titanium

moef-1905.png

พบกับแนวคิดของแว่นตามัลติฟังก์ชั่นครั้งแรกของโลก ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างเลนส์และขอบแว่นอะซิเตตด้านในที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ ด้วยกรอบแว่นตาพิเศษหนึ่งเดียวที่สร้างขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อการใช้กับเลนส์แว่นตาที่แตกต่างหลากหลายนี้จะมอบความคมชัดให้แก่สายตาของคุณในทุก ๆ สถานการณ์ได้อย่างลงตัว คุณสามารถเปลี่ยนวิสัยทัศน์ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้วมือในการเปลี่ยนเลนส์โปรเกรสซีฟให้เหมาะกับบริบทของคุณ ในทุก ๆ กิจกรรม อาทิเช่น ขับรถ อ่านหนังสือ หรือ กำลังเพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้ง อย่างเช่น การปีนเขา เล่นสกี ตีกอล์ฟ ล่องเรือ เป็นต้น

sun titanium

sun-1905.png

ปรัชญาอันเป็นที่ยอมรับของ LINDBERG แว่นตาคุณภาพระดับพรีเมียมและการออกแบบที่เน้นตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะชอบแว่นตากันแดดขนาดไหน หรือรูปทรงใด ๆ ก็ตาม ผู้เชี่ยวชาญของ LINDBERG จะทำให้คุณมั่นใจได้ว่านั้นจะเป็นกรอบแว่นตาที่สมบูรณ์แบบเพื่อเอกลักษณ์เฉพาะคุณเท่านั้น

u_f8418_b.jpg
เเว่นตาผู้หญิง

women's glasses

s_m9753_a_frontpage-2104.jpg

men's glasses

r_xskye_b_purple.jpg
s_y9553_a.jpg

Kid/teen

precious_no-background.png

LINDBERG precious