" กรอบแว่นสั่งผลิตเฉพาะบุคคล "  

  • ขาเเว่นสลักชื่อเจ้าของแว่นได้

  • เลือกสีได้ประมาณ 40 สี มีทั้งผิวด้าน และผิวเงา บางรุ่นที่มีวงแหวนด้านใน สามารถเลือกลายได้เพิ่มเติมอีกด้วย

  • เลือกออปชั่นได้คล้าย ๆ กับว่าเราได้ออกแบบแว่นตาเอง ขนาด รูปทรง สีให้ถูกใจเรา

header-billede_2208.jpg

ราคาพิเศษสุด 

มีการวัดขนาดใบหน้าเพื่อกำหนดขนาดเลนส์ , วัดความกว้างของสันจมูก เพื่อกำหนดขนาดจมูกแว่น , วัดความกว้างของขมับศีรษะ เพื่อกำหนดความกว้างของกรอบแว่น , วัดระยะห่างจากสันจมูกถึงหลังใบหู เพื่อสั่งผลิตความยาวขาที่แตกต่างกัน ตามระยะห่างของสันจมูกถึงหลังใบหู เพื่อให้ได้กรอบแว่น LINDBERG ที่ใส่สบาย ดูดี ตามความต้องการของลูกค้า

เมื่อปรับแต่งกรอบแว่นพอดีแล้ว จึงทำการตรวจวัดตำแหน่งของกรอบแว่นด้วยระบบสามมิติ เพื่อเป็นข้อมูลให้ ปรมาจารย์โบบิ ใช้ในการออกแบบเลนส์แว่นสายตาแต่ละคู่ แล้วส่งข้อมูลทั้งหมดไปผลิตที่เยอรมันนี หลังจากเลนส์แว่นสายตาที่สั่งผลิตส่งมาถึง จะต้องผ่านขั้นตอนการตรวจวัดความถูกต้องของกำลังเลนส์ ด้วยระบบดิจิตอลที่ความละเอียดถึง 0.01 ไดอ๊อปเตอร์ แล้วจึงส่งเข้าสู่กระบวนการฝนเลนส์เข้ากรอบระบบดิจิตอลสามมิติ ที่ความละเอียด 0.01 มิลลิเมตร

เมื่อประกอบเสร็จแล้ว ปรมาจารย์โบบิ จะเป็นผู้ตรวจสอบความถูกต้อง เที่ยงตรง แม่นยำ ของแว่นสายตาทุกอันด้วยตัวเอง เพื่อให้แน่ใจว่า ได้แว่นสายตาที่ให้คุณภาพการมองเห็นชัดทุกระยะ เท่าที่เทคโนโลยีในปัจจุบันจะเป็นไปได้ จากนั้นจึงส่งมอบให้กับลูกค้า

ในขั้นตอนการส่งมอบ จะมีการตรวจสอบความถูกต้องของตำแหน่งกรอบแว่นบนใบหน้าของลูกค้าอย่างละเอียดอีกครั้ง และให้ลูกค้าทดสอบความคมชัดของการมองเห็นในแต่ละระยะ เพื่อให้แน่ใจว่าได้คุณภาพการมองเห็นในระดับสูงสุดตามที่เลนส์ถูกออกแบบมา

แว่นสายตาบนกรอบแว่น LINDBERG จากศูนย์แว่นตาไอซอพติก จึงกล้ารับประกันความพึงพอใจในการใช้งาน ปรมาจารย์โบบิ ย้ำว่า “ ที่ศูนย์แว่นตาไอซอพติก เราไม่ได้จำหน่ายแค่แว่นสายตาที่ให้คุณภาพการมองเห็นดีที่สุดเท่านั้น แต่เราพยายามรักษาคุณภาพการมองเห็นในระดับสูงสุดของลูกค้าแต่ละท่าน ไว้ให้ได้นานที่สุด เท่าที่เทคโนโลยีในปัจจุบัน จะเป็นไปได้ เพราะเราเชื่อว่า " Life is Beautiful and Sight is Life ”

กรอบแว่น LINDBERG จากศูนย์แว่นตาไอซอพติก รับประกัน 3 ปี มีประกันอุบัติเหตุคุ้มครอง 1 ครั้ง แต่ไม่ครอบคลุมกรณีกรอบแว่นสูญหาย

ซื้อกรอบแว่น LINDBERG

จากศูนย์แว่นตาไอซอพติก ดีอย่างไร