top of page
p_pltd054_duo_rg-wg.png
p_pltd055_lazy-drop_wg-yg_b.png

LINDBERG PRECIOUS ( ลินด์เบิร์กพรีเชียส )

สุดยอดคอลเลคชั่นสุดพิเศษของ LINDBERG ที่สุดของความเอ็กซ์คลูซีฟระดับโลก LINDBERG PRECIOUS ล้ำค่าด้วยกรอบแว่นที่ทำจากทองคำ 18 กะรัต ผสมผสานกับ ความงดงามของเขาสัตว์แท้ แพลตตินั่ม และเพชรน้ำเอก นับเป็นงานฝีมือชั้นเลิศและ เลือกสรรค์เฉพาะวัสดุชั้นเยี่ยมผ่านกระบวนการผลิตสุดประณีตบรรจงจากช่างฝีมือ มืออาชีพของเรา ทุกชิ้นมีความโดดเด่นอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บ่งบอกรสนิยม ของผู้สวมใส่ สวยงาม ดูดีและควรค่าแก่การครอบครอง

“ลินด์เบิร์ก”เป็นบริษัทผู้ผลิตกรอบแว่นตาชื่อดังระดับโลกของเดนมาร์กเป็นสุดยอดแบรนด์ดังแห่ง วงการแว่นตาที่ได้รับกระแสตอบรับจากทั่วโลกเป็นอย่างดี เรียบหรูด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ตัวที่ไม่ใช่เพียงแค่กรอบแว่นตาธรรมดาเท่านั้น แต่เป็นเสมือนเครื่องประดับชิ้นงามบนใบหน้างดงาม สะดุดตาในหลายดีไซน์นำแฟชั่นสมัยนิยม พิเศษสุดด้วยรูปทรงที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม และนำวัสดุล้ำค่ามาประดับตกแต่งเพิ่มความหรูให้กลายเป็นทั้งแว่นตา และเครื่องประดับสุดหรูหราและดูดีในหนึ่งเดียวอีกทั้งสร้างความมั่นใจให้กับผู้สวมใส่นอกจากความหรูหราล้ำค่า ด้วยวัสดุคุณภาพดีที่คัดสรรมาแล้วนั้น ลินด์เบิร์กยังให้ความสำคัญกับการใช้งานเน้นความมีน้ำหนักเบาสบายหรูหรา โดดเด่นตอบสนองทุกความต้องการและได้ชื่อว่าเป็นแว่นตาที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งยุค
 

diamond-temples.png

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาลินด์เบิร์กเดินหน้าสร้างสรรค์สิ่งใหม่พร้อมทั้งมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพสินค้าอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนการคิดค้นกระบวนการผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ เพื่อให้ได้กรอบแว่นคุณภาพ เยี่ยมได้มาตรฐานระดับสากลปัจจุบันลินด์เบิร์กได้ก้าวขึ้นสู่แว่นตาชั้นนำระดับโลกพลิกโฉมวงการ แว่นตาทั่วโลกอย่างแท้จริง

กรอบแว่นคอลเลคชั่นหรูสร้างแรงดึดดูดชวนให้ผู้ที่หลงใหลในความเรียบหรูแบบมีระดับจากวัสดุล้ำค่าที่สุดอย่างทองคำ 18 กะรัต แพลทตินัมแท้และเพชรน้ำเอก โดยเฉพาะเพชรสีชมพูซึ่งถือว่าเป็นสุดยอดเพชร ที่มีคุณค่าและหายากที่สุดคอลเลคชั่นหรูทุกชิ้นออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญของลินด์เบิร์ก ทำให้กรอบแว่นหรูเหล่านี้มีความโดดเด่นเฉพาะตัวพิถีพิถันในทุกขั้นตอนใส่ใจในทุกรายละเอียดนับเป็นสุดยอดแว่นตาคุณภาพด้วยงานฝีมือสุดประณีตโดยช่างทองฝีมือดีและช่างฝีมือชั้นยอด เพื่อให้ได้มาซึ่งกรอบแว่นอันล้ำค่าและดีที่สุดจากลินด์เบิร์กกรอบแว่นแต่ละชิ้นพร้อมการสลักชื่อแบบคมชัด ด้วยแสงเลเซอร์แบบพิเศษบริเวณขาแว่นด้านในทรงคุณค่าแก่การครอบครอง

1710_buffalohorn_misc_.png

ลินด์เบิร์กพรีเชียสทำจากเขาสัตว์แท้

กรอบแว่นทำจากเขาสัตว์แท้เพิ่มความพิเศษยิ่งขึ้นด้วยทองคำ 18 กะรัตผสมผสานกันได้อย่างลงตัวที่สุด เขาสัตว์ที่นำมาผลิตกรอบแว่นนั้นเป็นเขาสัตว์แท้รวมถึงงาช้างแมมมอธอันทรงคุณค่าที่มีอายุกว่าพันปี ความพิเศษของรุ่นเขาสัตว์แท้นี้อยู่ตรงที่เฉดสีที่แตกต่างกันนับเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน

ความพิเศษของกรอบแว่นสั่งผลิตเฉพาะบุคคล โดย ศูนย์แว่นตาไอซอพติก

1. สามารถเลือกขนาดความกว้างของสะพานจมูกได้

2. สามารถเลือกขนาดของหน้าแว่นได้

3. สามารถเลือกขนาดความยาวขาแว่นได้สูงสุดถึง 200 มิลลิเมตร

4. สามารถเลือกเนื้อวัสดุได้ทั้ง แพลตตินั่ม ทองคำขาว ทองคำชมพู ทองคำเหลือง ทองคำดำ เขาสัตว์ธรรมชาติ ไทเทเนียมเกรดสูงสุดและอะซิเตท

5. สามารถเลือกสีกรอบแว่นได้มากกว่า 70 สี

6. สามารถเลือกลักษณะผิวกรอบแว่นได้ ทั้งแบบขัดเงาหรือแบบผิวด้าน

7. สามารถสลักชื่อที่ขาแว่นได้ 27 ตัวอักษร ทำให้เป็นแว่นของคุณ เป็นหนึ่งเดียวในโลก

8. ไม่มีน็อต ตัดปัญหาเรื่องน็อตหลวม หรือหลุด

9. สามารถเลือกลักษณะแป้นจมูก ที่เหมาะกับสันจมูกของแต่ละท่านได้ถึง 3 แบบ

10. รับประกัน 3 ปี

11. ราคาพิเศษสุด

bottom of page