basic-with-diamond.png

solid gold and diamonds · handcrafted by LINDBERG goldsmiths

ลินด์เบิร์กล้ำค่า

คอลเลกชั่นอันล้ำค่าของ LINDBERG ระดับพรีเมียมเป็นหนึ่งในคอลเลกชั่นแว่นตาอันทรงเกียรติที่สุดในโลก แว่นตาพิเศษเหล่านี้ทำจาก 18ct ของแข็งทอง; สีเหลือง สีขาว สีชมพู และสีดำทอง รวมทั้งจากแพลตตินั่มและเขาควาย คุณจะพบกับการออกแบบที่สวยงามที่สุดซึ่งสามารถประดับด้วยเพชรคุณภาพสูงเพื่อความหรูหราอย่างแท้จริง


 

ทองคำที่ใช้ในคอลเล็กชั่นล้ำค่าของ LINDBERG นั้นถูกขุดในเหมืองทองคำ
NALUNAQ ของกรีนแลนด์

nalunaqmap-2x.png
r_pmmax_a.jpg
p_pf2321_b.jpg

งานฝีมือ

แว่นตาล้ำค่าของ LINDBERG แต่ละคู่ทำด้วยมือ คอลเล็กชั่นทุกชิ้นเป็นงานศิลปะที่แท้จริงซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นด้วยความใส่ใจในรายละเอียดสูงสุดทำให้ทุกเฟรมได้รับความสนใจจากความต้องการที่หรูหรา

ด้วยโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมเฟรมอันล้ำค่าของ LINDBERG นั้นเบากว่ามากเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่คล้ายคลึงกันในท้องตลาด ทำให้มีรูปลักษณ์ที่หรูหราและให้ความรู้สึกสบาย ฝีมือระดับนี้ต้องใช้ทักษะและความรู้ในระดับสูง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมช่างทองของ LINDBERG ในบ้าน เท่านั้นจึงทำงานเพื่อสร้างชิ้นงานที่สวยงามเหล่านี้

p_pf2325_c_pc.jpg

เพชร

ไม่ใช่แค่เพชรเม็ดไหนก็ทำได้ LINDBERG ใช้เพชร Top Wesselton VVS คุณภาพสูง ซึ่งขึ้นชื่อในด้านความใสและสีสันที่สวยงาม จนถึงตอนนี้สูงถึง 0.55 กะรัต เพชรได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันสำหรับการออกแบบอันล้ำค่าของ LINDBERG ทุกชิ้น ในฐานะตัวเลือกพิเศษ เราขอเสนอเพชรที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสีชมพู สีดำ และดิบที่ยังไม่ได้เจียระไน

diamonds.png
diamond-temples.png

เขาควาย

ส่วนพิเศษของแนวคิดอันล้ำค่าของ LINDBERG คือส่วนหน้าแตรธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ประดิษฐ์ด้วยขาวัดที่ทำจากทองคำแท้ 18 กะรัต วัสดุที่ใช้น้ำธรรมชาติเขาควายภูมิใจนำเสนอรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันในเชิงลึกของสีและรูปแบบการทำคู่ของเฟรมฮอร์นแต่ละที่ไม่ซ้ำกัน การออกแบบที่สวยงามเหล่านี้เป็นผลงานสร้างสรรค์ที่พิเศษสุดบางส่วนในคอลเล็กชั่น LINDBERG

horn_handcrafted_f.jpg
h_pf1827_a.jpg

วัสดุแตรมาจากไหน?

ฮอร์นทำมาจากเขาของควายพันธุ์พิเศษจากภูมิภาคต่างๆ เช่น เอเชีย แอฟริกา อเมริกาใต้และอเมริกากลาง เนื่องจากแต่ละสายพันธุ์มีลักษณะพิเศษเฉพาะของตัวเอง เราจึงสามารถนำเสนอการผสมสีอันน่าทึ่งในดีไซน์ที่หลากหลาย

1711_horn_farveskala.png

ที่มาอย่างมีความรับผิดชอบ

เป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่จะต้องเน้นว่าเขาควายที่ใช้ทำแก้วที่มีเขาเขาไม่ได้มาจากสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ เขาที่ใช้สำหรับคอลเลกชันไททาเนียมควายของเรานั้นมาจากสัตว์เลี้ยงอย่างรับผิดชอบซึ่งเนื้อสัตว์ถูกใช้เป็นอาหารและซ่อนในการผลิตเครื่องหนัง

1710_buffalohorn_misc_.png

รุ่นจำกัด

LINDBERG ช่างทองฝีมือชิ้นที่มีค่า แต่เพียงผู้เดียวในปริมาณที่ จำกัด อย่างเคร่งครัด LINDBERG Precious Limited Edition แต่ละชิ้นมีหมายเลขกำกับไว้ ซึ่งเป็นแว่นตาที่หายากและหรูหรา

p_pf2397_b_sunrise_extended.jpg
p_pltd043_d.png
p_pltd046_d.png

ตัดทำ

เนื่องจากทุกชิ้นเป็นงานสั่งทำ เราจึงสามารถปรับแต่งแว่นตาให้เข้ากับรูปหน้าของคุณได้ ไม่เพียงแต่ให้ความหรูหราในรูปลักษณ์และวัสดุเท่านั้น แต่ยังให้ความสบายอีกด้วย

600-antonio-ruiz-117.png

จะเน้นคุณภาพในแบบฉบับของ LINDBERG แต่ละชิ้นถูกมอบให้หมายเลขผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ เนื่องจากแต่ละคู่ผลิตขึ้นตามสั่ง เราจึงสลักชื่อของคุณไว้ในแว่นตา LINDBERG ของคุณซึ่งทำให้เป็นหนึ่งเดียวอย่างแท้จริง