top of page

แว่นตาที่ดีที่สุด คือแว่นตาที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดพร้อมโชว์ความเป็นตัวคุณได้เต็มที่ นำเทรนด์ในแบบของคุณเอง ✔️

อัปเดตเมื่อ 22 พ.ค.แว่นตาที่ดีที่สุด คือแว่นตาที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด  พร้อมโชว์ความเป็นตัวคุณได้เต็มที่ นำเทรนด์ในแบบของคุณเอง

กับเทรนด์ TITANIUM ที่กำลังจะกลับมา ในปี 2024


TITANIUM IS TRENDY เลือกแว่นตาที่นำเทรนด์ในแบบของคุณเอง ต้องกรอบแว่น LINDBERG ที่ ISOPTIK


💿Air titanium

ในฐานะกรอบแว่นตาไททาเนียมไร้ขอบชิ้นแรกของโลก Air titanium ถือเป็นรุ่นบุกเบิกในการออกแบบที่เรียบง่าย มีขาแว่นเพียงแบบเดียว และสามารถออกแบบทรงเลนส์ได้ตามที่ต้องการ


💿Air Rim titanium

กรอบแว่นที่ยืดหยุ่นได้ดีที่สุด ทำจากเส้นลวดไทเทเนียมที่มีความทนทาน น้ำหนักเพียง 3 กรัม เหมาะสำหรับผู้ที่มีเด็กเล็ก กรอบแว่นรุ่นนี้จะช่วยปกป้องแว่นของคุณให้ไม่หักเสียหายได้ง่ายต่อแรงกระชาก มีหลากหลายดีไซน์หลายทรงเหมาะกับทุกใบหน้า


💿Air Rim titanium Inner

กรอบแว่นที่ถูกพัฒนามาจาก Air Rim titanium โดยสามารถแต่งเติมวงแหวนด้านในให้มีสีสันมากขึ้น เหมาะสำหรับวันสบายๆ ไม่แต่งหน้า หรือท่านที่ต้องการให้หน้ามีสีสันมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีเด็กเล็ก ปกป้องความเสียหายจากแรงกระชากได้ดี


💿Spirit titanium

รุ่นคลาสสิกของ LINDBERG กรอบแว่นตาที่ประดิษฐ์ขึ้นโดยปราศจากกรอบแว่น มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพียง 1.9 กรัม มีทั้งขาแว่นแบบเส้นลวด หรือแบบแผ่น ออกแบบทรงเลนส์ได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับผู้ที่มองหากรอบแว่นที่เบาที่สุด


💿Strip titanium

ผลิตจากไททาเนียมทั้งด้านหน้าแว่น และขาแว่น พร้อมดีไซน์หลากหลายรูปทรง ออกแบบให้เข้ากับโครงสร้างหน้าแต่ละแบบ แต่ละรุ่นมีขนาดหน้าแว่นที่ต่างกัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการแว่นที่อยู่ทรงได้ดี ปรับแต่งได้ง่าย ดูแลง่าย


💿Thintanium titanium

การออกแบบสไตล์เดนมาร์กที่สะอาดตา สวยงามแบบมินิมอล แถบไทเทเนียมเซาะร่องบางเฉียบ ดีไซน์ปิดข้อต่อให้ดูเรียบร้อยมากขึ้น เนียนตามากขึ้น ทำให้ Collection นี้โดดเด่นในแบบที่ไม่ธรรมดา


💿Thintanium titanium inner

เป็นการต่อยอดจากกรอบ Thintanium โดยสามารถแต่งเติมวงแหวนด้านในให้มีสีสันมากขึ้นด้วยวัสดุ Acetatate ที่เบาแต่แข็งแรงกว่าพลาสติกทั่วไป เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่แต่งหน้า ช่วยให้หน้าไม่จืด ทั้งยังช่วยประคอง และปกปิดเลนส์ที่มีน้ำหนักได้มากกว่ารุ่นแรก


💿N.O.W. titanium

การผสมผสานองค์ประกอบของหน้าแว่น Acetate ที่เบาแต่แข็งแรงกว่าพลาสติกทั่วไป และความเบาบางของขาแว่นไททาเนียมให้กลายมาเป็นดีไซน์อันเรียบง่าย เป็นรุ่นที่นิยมในประเทศเกาหลี สะท้อนให้เห็นถึงความสุขุม ชาญฉลาด และความแปลกใหม่


💿Acetanium

การใช้โลหะไททาเนียม และ Acetate พร้อมทั้งวิธีการผสมผสานวัสดุทั้งสองประเภทนี้เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว กรอบแว่นมีขอบช่วยปกปิดความหนาของเลนส์ และประคองน้ำหนักเลนส์ได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับผู้ที่ค่าสายตามาก


💿Buffalo titanium

คอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ทำจากเขากระบือธรรมชาติหลากหลายชั้น ผ่านขบวนการผลิตถึง 152 กระบวนการ เพื่อนำเสนอ ความแตกต่างของแต่ละบุคคลในการเลือกสีของวัสดุ ซึ่งหมายความว่าแต่ละเฟรม มีลาย สี ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว


💿Træ+buffalo titanium

LINDBERG ได้ผสมผสานสายผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลเกียรติคุณกับการใช้วัสดุที่ดีที่สุดในการใช้เป็นองค์ประกอบหน้าแว่นจากไม้เนื้อดีถึง 4 ชนิด อาทิเช่น ไม้มะกอก ไม้ตระกูลประดู่ ไม้มะเกลือ และไม้โอ๊กรมครัน ให้คุณโดดเด่นด้วยวัสดุจากธรรมชาติ


Sun titanium

กรอบแว่นกันแดดที่ออกแบบมาให้รองรับเลนส์โปรเกรสซีฟแบบย้อมสี หน้าแว่นไม่โค้งจนเกินไป ส่งผลให้การมองเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องปรับตัว ใส่ติดหน้าออกกำลังกาย หรือท่องเที่ยวได้ทั้งวัน


💿Kid/Teen

ผลิตจากวัสดุไทเทเนียม ยืดหยุ่นได้ดีกว่าทุกรุ่น เหมาะสำหรับเด็ก ลดการกดหลังใบหูด้วยขาแว่นแบบ Basic แข็งแรง แต่เบามาก น้ำหนักเพียง 3 กรัม มีหลากหลายดีไซน์ หลายทรงเหมาะกับทุกโครงหน้า มีสีสันให้เลือกถึง 48 สี


มากกว่าการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกค่าสายตา

แต่ยังแสดงตัวตนเฉพาะคุณอย่างยิ่งยวด


ที่ศูนย์แว่นตาไอซอพติก พร้อมมอบแว่นตาที่ดีที่สุดให้กับคุณ


แว่นตาที่ดีที่สุด คือแว่นตาที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

แสดงความเป็นคุณออกมาได้อย่างดีมากที่สุด

Comments


bottom of page