top of page

เติมเต็มสไตล์ที่เป็นคุณ ผ่านแว่นตาเลนส์โปรเกรสซีฟที่มาพร้อมกรอบแว่นหลากหลายดีไซน์

อัปเดตเมื่อ 31 พ.ค.แว่นตาคุณภาพหนึ่งเดียวที่ออกแบบมาสำหรับคุณ ‘แว่นตาเลนส์โปรเกรสซีฟอัจฉริยะ 3 มิติ’

ตอบโจทย์ทุกความคมชัด แม่นยำทุกระยะ ให้ความสบายตาเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย

ทั้งนี้ ไอซอพติกเล็งเห็นความสำคัญของทุกความชอบ ทุกสไตล์ เราจึงไม่ได้มีแค่เลนส์โปรเกรสซีฟอัจฉริยะ 3 มิติ แต่ยังต่อยอดทุกความชอบด้วยกรอบแว่นหลากหลายดีไซน์ และกรอบแว่นสั่งผลิตเฉพาะบุคคล ที่มีสีกรอบให้เลือกมากกว่า 60 สี เลือกวัสดุ และรูปทรงได้หลากหลายพร้อมกำหนดขนาดหน้าแว่น ขนาดความยาวขาแว่นตามสรีระศีรษะของแต่ละท่านได้อย่างพอดี ไม่แน่นจนกดดั้งจมูก และกดหลังหู หรือหลวมตกลงมาทุกครั้งที่ก้มหน้า หรือเหงื่อออก และไม่ต้องเป็นกังวลหากใส่แว่นแล้วชนแก้ม เพราะทีมช่างผู้เชี่ยวชาญจะทำการเลือกแป้นจมูกที่เหมาะสมกับสันจมูกแต่ละท่าน เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้สวมแว่นตาที่คุณภาพดี ดีไซน์ถูกใจ บ่งบอกความเป็นตัวเองได้มากที่สุด


นอกจากนี้ไอซอพติกยังพร้อมให้บริการคำแนะนำในการเลือกกรอบแว่นตาที่เหมาะกับผู้สวมใส่ รวมไปถึงขั้นตอนการออกแบบโครงสร้างเลนส์แว่น และการวัดขนาดใบหน้าเพื่อกำหนดขนาดเลนส์ โดยขั้นตอนการวิเคราะห์สายตาเพื่อประกอบแว่นตาเลนส์โปรเกรสซีฟอัจฉริยะ 3 มิติ จะมีการตรวจอย่างละเอียด และใช้ระยะเวลาในการตรวจวัดสายตาทั้งหมดประมาณ 2-3 ชั่วโมง เพื่อตรวจระบบการทำงานร่วมกันของตา 2 ข้าง และการวัดตำแหน่งทุกมุมมอง 360 องศา ตั้งแต่การวัดระยะห่างจากกระจกตาถึงเลนส์แว่นตา การวัดมุมเทด้านข้างของกรอบแว่น รวมไปถึงตำแหน่งจุดศูนย์กลางของดวงตาบนกรอบแว่น เพื่อความแม่นยำ และสายตาที่คมชัดในทุกระยะของผู้สวมใส่ ผ่านการดูแลและให้คำปรึกษาจาก ‘ปรมาจารย์โบบิ’ และทีมงานผู้เชี่ยวชาญ


ไม่เพียงเท่านั้น ไอซอพติกยังมี ‘เลนส์เปลี่ยนสี’ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง มีคุณสมบัติช่วยป้องกันรังสี UV ได้ สามารถเลือกสีได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สีเทาฟ้า สีเทา สีเทาเขียว สีน้ำตาล เพื่อให้แว่นตาเป็นสิ่งที่ได้บ่งบอกตัวตนมากที่สุด ตั้งแต่รูปแบบของเลนส์ ดีไซน์ของกรอบแว่นตา และเลนส์เปลี่ยนสีได้ เป็นทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับทุกคน


มาสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวคุณเอง และสามารถเข้ารับบริการได้แล้ววันนี้ที่ไอซอพติก

留言


bottom of page