top of page

แว่นตาเลนส์โปรเกรสซีฟอัจฉริยะ 3 มิติ เฉพาะบุคคล ที่ ISOPTIK แตกต่างจากแว่นตาเลนส์โปรเกรสซีฟจากที่อื่นอย่างไรบ้าง มาดูกัน 👀

อัปเดตเมื่อ 10 ก.ค.


progressive70

1️⃣ ออกแบบเลนส์ด้วยเทคโนโลยีดิจิตอล 3 มิติ และออกแบบตามพฤติกรรมการใช้งานของลูกค้าอย่างเฉพาะเจาะจง เพื่อที่จะตัดปัญหาการใช้งานที่หลายคนเคยพบเจอจากแว่นตาเลนส์โปรเกรสซีฟออกไปให้หมด จึงออกแบบโครงสร้างเลนส์ด้วยเทคโนโลยีดิจิตอล 3 มิติ ทำให้มีประสิทธิภาพที่มากกว่า และยังออกแบบตามพฤติกรรมของลูกค้าอย่างเฉพาะเจาะจง ช่วยให้การสวมใส่แว่นสบายมากที่สุด มองเห็นภาพได้ชัดทุกระยะ ทั้งระยะใกล้ กลาง ไกล อย่างลื่นไหลและเป็นธรรมชาติ ภายในเสี้ยววินาที


2️⃣ แว่นตาเลนส์โปรเกรสซีฟอัจฉริยะ 3 มิติเฉพาะบุคคล ที่ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคลอย่างยิ่งยวด ISOPTIK ออกแบบโครงสร้างเลนส์ โดยปรมาจารย์โบบิ ผู้มีประสบการณ์อย่างยาวนานกว่า 50 ปี ผ่านการสร้างแว่นตามากกว่า 100,000 เคส และยังเป็นผู้คิดค้นคิดค้นชุดทดลองเลนส์โปรเกรสซีฟบนกรอบแว่นเป็นรายแรก โดยมีโครงสร้างเลนส์มากกว่า 100 โครงสร้างสำหรับการทดลอง ตัดปัญหา แว่นตาที่ได้จริงไม่ตรงปกแบบตอนทดลอง ปัญหาที่หลายคนเจอมาจากที่อื่น


3️⃣ ความเชี่ยวชาญจากทีมงานทุกท่าน และความใส่ใจที่มีผ่านการบริการจาก 6 Stations บริการ ใช้เวลากว่า 3 ชั่วโมง เพื่อให้ได้แว่นตาที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลอย่างถึงที่สุด เราจึงต้องให้ความใส่ใจ ใช้เวลาในการบริการโดยระเอียดในทุกขั้นตอน โดยจะประกอบไปด้วย


👉🏻 ทีมวิเคราะห์พฤติกรรมการใช้สายตา

👉🏻 ตรวจวัดสายตาโดยหมอสายตา ( นักทัศนมาตร )

👉🏻 ให้คำแนะนำจากจักษุแพทย์ที่ปรึกษา

👉🏻 วิเคราะห์ตำแหน่งของกรอบแว่นบนใบหน้าด้วยระบบ 3 มิติ โดยช่างฟิตแว่น

👉🏻 ประกอบแว่นอย่างถูกต้องเที่ยงตรงแม่นยำโดย ช่างประกอบแว่นผู้เชี่ยวชาญด้านเลนส์

👉🏻 ออกแบบโครงสร้างเลนส์ โดยปรมาจารย์โบบิ ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรับแต่งโครงสร้างเลนส์โปรเกรสซีฟโดยเฉพาะ


และสุดท้ายแว่นตาที่ดีที่สุด คือแว่นตามี่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด ดังนั้นนอกจากจะสามารถใช้งานได้ดีแล้ว ยังต้องแสดงออกถึงตัวตนของผู้ส่วมใส่ผ่านการดีไซน์ที่สวยงาม โดยสามารถเลือกออกแบบแว่นตาได้เองตามใจอยากไม่ว่าจะเป็น


💙 เลือกวัสดุของกรอบแว่นได้ตามความชอบ ไม่ว่าจะเป็นอะซิเตท ไทเทเนียม หรือแม้กระทั่งทองคำแท้ ก็สามารถทำให้ได้


💙 เลือกสีกรอบแว่นได้กว่า 47 สี


💙 สลักข้อความที่ขาแว่น และด้านในกล่องแว่น ได้ถึง 27 ตัวอักษร


หากคุณกำลังมองหาอิสระภาพแห่งการมองเห็น ให้การใช้ชีวิตเป็นไปได้อย่างลื่นไหล และสะดวกสบายมากที่สุด ต้องเลือกแว่นตาที่ดีที่สุด หรือแว่นตาที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด


เข้ามาปรึกษากันได้ที่ ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคลอย่างยิ่งยวด ISOPTIK

จองคิวทำนัดตรวจวัดสายตา LINE ID : @isoptik คลิก https://line.me/R/ti/p/%40isoptik
Comments


bottom of page