top of page

เลือกกรอบแว่นให้โดนใจ ใช้ได้กับเลนส์โปรเกรสซีฟ


progressive73

เลนส์โปรเกรสซีฟ คือเลนส์ที่จะช่วยมอบอิสระให้กับการมองเห็นของคุณ

หลายคนจึงให้ความสำคัญกับการเลือกเลนส์โปรเกรสซีฟ แต่อีกสิ่งที่ก็สำคัญไม่แพ้กันก็คือ“ กรอบแว่นสำหรับเลนส์โปรเกรสซีฟ ”


วันนี้ ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคลอย่างยิ่งยวด ISOPTIK ขอแนะนำ

👓 การเลือกกรอบแว่นให้โดนใจ ใช้งานได้ดีกับเลนส์โปรเกรสซีฟ


1️⃣ เลือกกรอบแว่นที่มีแป้นจมูก

ควรเลือกกรอบแว่นที่มีแป้นจมูก เพราะจะสามารถรองรับสันจมูกของคุณได้ ไม่ทำให้แว่นไหลตกลงมา จะทำให้การใส่แว่นโปรเกรสซีฟสะดวกขึ้น มีการมองเห็นที่ดีขึ้นขณะที่ทำกิจกรรมประจำวัน2️⃣ เลือกกรอบแว่นที่พอดี ไม่ใหญ่ ไม่เล็ก

เพราะกรอบแว่นที่ขนาดเล็กเกินไปจะทำให้มุมมองการเห็นแคบลง หรือใหญ่เกินไปก็จะทำให้แว่นหนัก ซึ่งน้ำหนักของเลนส์อาจจะส่งผลให้แป้นกดตรงจมูก หากผู้ที่จำเป็นต้องใส่นานๆ อาจมีอาการปวดและเป็นรอยได้3️⃣ เลือกแว่นที่กระชับ พอดีเข้ากับใบหน้า

ข้อนี้สามารถนำไปใช้ได้กับแว่นทุกประเภท ต้องพอดี ขาแว่นยาวพอดีกับโครงหน้า ไม่บีบเกินไป หรือหลวมจนเกินไป เมื่อใส่แล้วไม่เจ็บจนต้องคอยถอดเข้าถอดออก หรือหลวมจนหลุดบ่อย ๆ สร้างความรำคาญใจ4️⃣ เลือกแว่นที่ไม่โค้งจนเกินไป

หลายคนอาจเลือกกรอบแว่นจากดีไซน์ โดยเฉพาะกรอบแว่นแฟชั่น ซึ่งหากกรอบแว่นโค้งจนเกินไปจะทำให้ภาพที่มองเห็นไม่สบายตา ใส่ใช้งานนาน ๆ ไม่ได้เนื่องจากภาพมีความวูบวาบ หรือเมื่อสวมใส่แล้วทำให้เกิดอาการเวียนหัวและนี่ก็คือ 4 เทคนิคในการเลือกกรอบแว่นสำหรับใส่ใช้คู่กับเลนส์โปรเกรสซีฟ

หากใครกำลังมองหาแว่นตาเลนส์โปรเกรสซีฟที่ดีที่สุด หรือแว่นที่เข้ากับคุณได้มากที่สุด ต้องมาที่ ศูนย์เลนส์โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคลอย่างยิ่งยวด ISOPTIK


เพราะเราต้องการคืนอิสระภาพแห่งการมองเห็นให้กับผู้มีปัญหาทางสายตาทุกท่าน ให้กลับไปใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขในทุกกิจกรรมที่ทำ จึงมุ่งมันพัฒนาในการทำแว่นโปรเกรสซีฟอัจฉริยะ 3 มิติเฉพาะบุคคลอย่างยิ่งยวด ที่ตอบโจทย์ทุกสายตาอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น

✅ เห็นชัดทุกระยะ ระยะใกล้ ระยะกลาง ระยะไกล เห็นชัดในเสี้ยววินาทีอย่างเป็นธรรมชาติ สวมใส่สบายราวกับแว่นเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย

✅ ตัดปัญหาจากแว่นตาโปรเกรสซีฟธรรมดาจากที่อื่น ที่คุณเคยพบเจอ เช่น ใช้งานแว่นตานาน ๆ ไม่ได้ จากอาการปวดตา หรือ รู้สึกเหนื่อยล้า เพราะต้องใช้กำลังในการเพ่ง


การันตีคุณภาพจากประสบการ์อันยาวนานของปรมาจารย์โบบิ ชายที่ผู้มีปัญหาสายตาต้องการพบมากที่สุดผู้ออกแบบโครงสร้างเลนส์โปรเกรสซีฟอัจฉริยะ 3 มิติเฉพาะบุคคลอย่างยิ่งยวด ผ่านการสร้างแว่นตามากกว่า 100,000 เคส


พร้อมทั้งรางวัลการันตีกับรางวัล Rising Star Business of HI-END EYESGLASSES CENTRE สามารถพิสูจน์ความชำนาญจากผู้ใช้งานจริงกว่า 230 ท่าน ได้ที่นี่ 👉 https://www.isoptik.com/th/testimonial/

Comments


bottom of page