Silhouette

_MG_9100.jpg

    ซีรูเอ็ด อาทีเรีย คอเล็คชั่น เป็นคอเล็คชั่นที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญ และความทุ่มเทของเรา ด้วยการผสาน อันน่าทึ่งระหว่างดีไซน์ที่ล้ำสมัยและวัสดุที่งดงาม

ใช้เทคนิคในระดับ state-of-the-art ในการผลิต ร่วมด้วยงานฝีมืออย่างปราณีต ออกมาเป็นกรอบแว่นเข้ากับความต้องการของแต่ละบุคคล

ทองคำแผ่น 23kt และ ไทเทเนียมฝังด้วยทองคำ 18kt งานฝีมือทำขึ้นในประเทศออสเตรีย ทองคำขัด 18kt ผนวกเข้ากับไทเทเนียมออกมาเป็นความหรูหราอย่างร่วมสมัย ด้วยความละเอียดที่บรรจงลงในคอเล็คชั่นสำหรับสุภาพบุรุษ การจับคู่ระหว่างเพชรที่ไม่เหมือนใครกับคาร์บอนแบล๊ค

( DLC Black - Diamond-like Carbon Black ) จากถิ่นกำเนิดของซีรูเอ็ดพร้อมด้วยทองมันวาว ที่ให้โครงสร้างที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

_MG_9279.jpg

ทองคำเพื่อสุภาพบุรุษ

ทองคำ 18k งานฝีมือทำขึ้นในประเทศออสเตรียด้วยความสลับซับซ้อนของความเป็นสุภาพบุรุษบวกกับเฉดสี ขัดเคลือบ พื้นผิวทองที่ปราณีตด้วยมือเป็นความสามารถที่หาได้ในเฉพาะ workshop ของเราเท่านั้นการผสมผสานระหว่างวัสดุที่ลงตัวประดับด้วยความเด่นเฉพาะทางพร้อมทั้งองค์ประกอบของทองอย่างลงตัว เกิดเป็นความงามที่ไม่สามารถบรรยายออกมาได้

_MG_9244.jpg

ทองคำสำหรับสุภาพสตรี

ทองคำ 18k งานฝีมือที่ทำขึ้นในประเทศออสเตรีย พื้นผิวมีความสวยงาม นุ่มนวล ประดับด้วยทองทำให้มีความโดดเด่น ความละเอียดที่ทำให้สะดุดตาต่อสาธารณะ เบาดุจขนนก เป็นประกายจากเซ็ตอัญมณีเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนให้สุภาพสตรีผู้ที่ครอบครองแว่นตาคอเล็คชั่นนี้

หลักฐาน ข้อพิสูจน์ความเป็นจริง

เป็นเครื่องหมายที่ไม่ซ้ำใคร กรอบแว่นแต่ละอันสลักด้วย ตราสัญลักษณ์ของบ้าน Arnold Schmiedเป็นเครื่องหมายที่เป็นเอกลักษณ์ และ มีหมายเลขประจำตัวของแต่ละอันกรอบแว่นตาจาก อาทีเรียคอเล็คชั่นแต่ละอันมีใบรับรองด้วยรหัสซึ่งแสดงถึงหมายเลขประจำตัวพิสูจน์ถึงอัตลักษณ์ว่าเป็นกรอบแว่นซีลูเอ็ตที่ผลิตจากวัสดุที่ปราณีต

ความรุ่งโรจน์และความเป็นมา วิสัยทัศน์และพันธกิจ นับตั้งแต่ก่อตั้งมาเมื่อปี้ 1964 กรอบแว่นตาซีรูเอ็ดเน้นไปที่การออกแบบดีไซน์ พัฒนาเพื่อให้ได้คุณภาพชั้นเยี่ยม เรื่องราวเริ่มต้นจาก Anneliese และ Arnold Schmied เป็นผู้บุกเบิกและทุ่มเทเพื่อให้ได้กรอบแว่นที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น พวกเขามองเห็นแว่นตาในสิ่งที่มันควรจะเป็นและ เป็นส่วนหนึ่งของบุคลิกภาพของผู้สวมใส่สิ่งที่สืบทอดต่อมาจากพวกเขานับว่าเป็นดีไซน์ที่โดดเด่น เป็นที่ยอมรับ เป็นการดำเนินธุรกิจในครอบครัวบัดนี้ ความทุ่มเทของพวกเขาได้พัฒนาไปสู่มิติที่มีความหรูหรามีระดับกำเนิดเป็น อาทีเรีย คอเล็คชั่น

ศาสตร์แห่งความหรูหรา และ กรอบแว่นที่มีเอกลักษณ์

งานฝีมือและความทุ่มเท

งานฝีมือของเราเกิดจากศาสตร์และศิลป์เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล เพื่อให้ผู้คนกล่าวขานถึง

 

ทุกรุ่นในอาทีเรีย คอลเล็คชัน เป็นงาน custom ผลิตสั่งทำเฉพาะบุคคลโดยช่างที่มีความสามารถเชี่ยวชาญเฉพาะทางผลิตผลงานออกมาในระดับ State of the art ด้วยเทคนิคที่สืบต่อกันมาดีไซน์ล้ำสมัยของเรา และ วัสดุที่มีความหรูหรา ตลอดจนช่างที่มีฝีมือ และ ความรักในการให้ความสำคัญกับรายละเอียด ได้สร้างผลิตภัณฑ์ high end ออกมาอาทีเรียคอเล็คชั่นคือความปิติยินดีและเป็นความภาคภูมิใจของพวกเราที่บรรจงผลิตขึ้นด้วยฝีมือจากใจกลางของประเทศออสเตรีย

_MG_9099.jpg

เพราะคุณไม่เหมือนใคร

เอกลักษณ์และความหลากหลาย

 

ทั่วโลกใบนี้ ทุกโอกาสล้วนสำคัญ และมีความหมายโดยมองผ่านกรอบแว่นของซีรูเอ็ดแว่นซีรูเอ็ด ช่วยศิลปินให้ตระหนักถึงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปกับนักบินอวกาศเพื่อสำรวจห้วงจักรวาล อีกทั้งยังช่วยให้นางแบบนายแบบเดินในงานแฟชั่นระดับโลก แม้กระทั่งกษัตริย์ก็ยังต้องพึ่งงานกรอบแว่น

ซีรูเอ็ดเหล่านี้ ช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์เดินทางมาพร้อมกับอาทีเรียคอเล็คชัน คอเล็คชันที่สร้างความแตกต่างแก่ผู้เชี่ยวชาญ รักและให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียดขอบคุณสำหรับดีไซน์ที่หาที่เปรียบมิได้ คอเล็คชั่นอัญมณี และรูปทรงเลนส์ที่เข้ากับใบหน้าเฉพาะบุคคล แต่ละคู่ผลิตตามสั่ง เสมือนเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย และมีบุคลิกเฉพาะตัว โดดเด่นไม่ซ้ำใคร