p_f2395_a.jpg

true minimalism

ลินด์เบิร์กสปิริตไททาเนียม คอลเลคชั่น
 

คอลเลคชั่น Spirit Titanium เป็นดีไซน์ที่สะอาดตาดีที่สุด ทำให้คุณได้แว่นตาในอุดมคติหากคุณกำลังมองหาความเรียบง่ายอย่างแท้จริง

spirit-detail-hinge-1250x725px.png

บานพับ spirit เป็นองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบของคอลเลกชั่นโดยรวม ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับรุ่นไม่มีขอบน้ำหนักเบาของเรา

อะไรทำให้รูปลักษณ์ของโมเดล spirit มีความพิเศษอย่างแท้จริง? แว่นตาได้รับการออกแบบอย่างเชี่ยวชาญเพื่อไม่ให้บังสิ่งใดบนใบหน้าของคุณ นอกจากนี้ แว่นตาเหล่านี้ยังมีน้ำหนักเบาที่สุดของเราอีกด้วย การผสมผสานอย่างลงตัวของความละเอียดอ่อนและความสะดวกสบาย แว่นตาไร้ขอบที่สวยงามสามารถรับน้ำหนักได้เพียง 1.9 กรัม ทำให้เป็นศูนย์รวมของแว่นตาน้ำหนักเบาพิเศษ

p_f2375_b.jpg

ปรับแต่งความคลาสสิก

 

คอลเลคชั่น Spirit Titanium เป็นไอคอนของแว่นตาไร้ขอบ การออกแบบมาในรูปทรงและขนาดต่างๆ มากมาย และสามารถปรับแต่งได้โดยใช้ระบบการสร้างที่เป็นเอกลักษณ์ของเราเพื่อให้เข้ากับรูปหน้าทุกแบบ ซึ่งหมายความว่าเราให้อิสระแก่คุณในการรวบรวมผลงานที่สมบูรณ์แบบ ทุกคู่เป็นสินค้าสั่งทำครั้งเดียวและทำด้วยมืออย่างพิถีพิถันในบ้าน

1/7
p_m2424_g.jpg

คุณสมบัติที่สำคัญ

ขาเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของแว่นตาไร้ขอบของคุณ วัดจิตวิญญาณอันละเอียดอ่อนของเรามีหลากหลายรูปแบบโดยยึดตาม: ลวดไททาเนียมที่สง่างามเพลทไททาเนียมที่สื่ออารมณ์ได้และอะซิเตทที่มีสีสันทั้งหมดนี้ทำขึ้นโดยไม่ต้องใช้สกรู ดีไซน์ขาวัดที่หลากหลายมีให้เลือกหลากสีสันสวยงาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบ่งบอกสไตล์ส่วนตัวของคุณ

spirit-temples.jpg

ในร่อง 

การเพิ่มสีร่องหรือสีอ่อน ๆ ให้กับแว่นตาไร้ขอบของคุณเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำให้รูปร่างดูโดดเด่น เลือกสีร่องที่สดใสหรือเป็นตัวหนาโดยการเลือกเลนส์ย้อมสีที่ทันสมัย เลือกจาก 24 สีร่องที่แตกต่างกันของเราและเพิ่มสัมผัสส่วนบุคคลของคุณ

spirit-groove-detail-1450x1050px.jpg
spirit-groove-detail-2-1050x1050px.jpg

ความพอดีของ LINDBERG เข้าได้กับทุกใบหน้าเนื่องจากขาวัดของเรามีความยาวต่างกันและปรับได้ คุณยังมีตัวเลือกในการเลือกระหว่างแผ่นรองจมูกตามหลักสรีรศาสตร์แบบปรับได้หลายแบบที่ทำจากวัสดุที่เหมาะสม เช่น ซิลิโคนทางการแพทย์ที่ออกแบบมาเพื่อความสบายสูงสุด

_temple-tip_adjustability.jpg
nosepads.jpg

จะเน้นคุณภาพในแบบฉบับของ LINDBERG แต่ละชิ้นถูกมอบให้หมายเลขผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกัน นอกจากนี้ เนื่องจากแต่ละคู่ผลิตขึ้นตามสั่ง เราจึงสลักชื่อของคุณไว้ในแว่นตา LINDBERG ของคุณซึ่งทำให้เป็นหนึ่งเดียวอย่างแท้จริง

basic-spirit-anna-moretti-p70.png