top of page
vonarkel

THE SPIRIT OF VON ARKEL

ด้วย DNA ที่หยั่งรากลึกทั้งในด้านอุดมการณ์และทางภูมิศาสตร์ในอุตสาหกรรมการผลิตนาฬิกาซึ่งได้รับการยกระดับโดยผู้บุกเบิกชาวสวิส Von Arkel นำเสนอนวัตกรรมที่แท้จริงให้กับบานพับอันเป็นเอกลักษณ์ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีและความงามของงานฝีมือในอดีต ความซื่อสัตย์เป็นแนวทาง คุณภาพเป็นสิ่งจำเป็น และนวัตกรรมที่ดำเนินการเพื่อประโยชน์ของประเพณี Von Arkel ให้คำนิยามใหม่แก่นักชิมชาวสวิสด้วยการพัฒนาบานพับที่ล้ำสมัยซึ่งปิดช่องว่างระหว่างแฟชั่นร่วมสมัยและความสามารถทางเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

EM10043-Edit.jpg
EM10089-web-2.jpg

เทคโนโลยีและการออกแบบ
 

ความหลงใหลที่เกิดจากวิศวกรรม ฟิสิกส์ และกลศาสตร์จุลภาคเป็นแนวหน้าของคุณลักษณะพิเศษเฉพาะตัวและระบุตัวตนได้ของ Von Arkel ด้วยบานพับที่ได้รับการจดสิทธิบัตร 3 อันที่ผลิตในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ คุณไม่อาจคาดหวังได้ถึงคุณภาพและความแม่นยำที่น้อยลง ตั้งแต่เส้นที่สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบไปจนถึงการควบคุมน้ำหนักและความหนาที่ชัดเจน สัมผัสความสะดวกสบายและความน่าเชื่อถือสูงสุดควบคู่ไปกับแฟชั่นเหนือกาลเวลา ตั้งแต่ไททาเนียม สแตนเลส อะซิเตท เขาควาย ขัดเงา ขัดเงา หรือเคลือบสี PVD ไม่มีอะไรมาขวางกั้นความเป็นคุณอย่างแท้จริง

Event-page-silmo-2018-web.jpg
EM10131-web-cropped-5.jpg

THE CONCERN FOR DETAIL

บานพับ Caliber 4  ใหม่ผลิตจากเหล็กเกรด 316 L ซึ่งยังใช้ในกระบวนการกัดของตัวเรือนนาฬิการะดับไฮเอนด์และคล้องกับอายุการใช้งานและความทนทาน บานพับทำโดยช่างกลึงหลัก บานพับให้การตกแต่งที่ยอดเยี่ยม คุ้มค่าต่อการเคลื่อนไหวของนาฬิกาที่สวยงามที่สุด บางและเบา คาลิเบอร์ที่เล็กที่สุดของ Von Arkel จนถึงทุกวันนี้อยู่บนระบบบานพับแบบใหม่ ซึ่งได้รับการพัฒนาอย่างใกล้ชิดกับผู้มีพรสวรรค์ด้านการผลิตนาฬิกาของสวิตเซอร์แลนด์ ความเบาของมันให้ความสบายที่ไม่ธรรมดา โดยไม่ลดทอนความน่าเชื่อถือ: Caliber 4 ใหม่มีความอ่อนนุ่มเพื่อให้สวมใส่ได้พอดีและแน่นหนา!

vonarkel

​ความเรียบง่ายของการประกอบ

ชิ้นเดียวพอประกอบวัดเข้ากับหน้าแว่นกันแดดได้ การเพิ่มจำนวนของส่วนประกอบทำให้การประกอบที่ทำด้วยมือโดยเฉพาะนั้นง่ายขึ้นอย่างมาก ซึ่งจำเป็นสำหรับขั้นตอนการควบคุมคุณภาพ และบ่งบอกถึงความรู้สึกบางอย่างต่อผลิตภัณฑ์หรูหรา โมดูลาร์ที่เป็นผลลัพธ์นี้ให้อิสระในการปรับแต่งองค์ประกอบส่วนต่างๆ ของแว่นกันแดด: การตกแต่งขาแว่น ปลายขาแว่น ตัวเลือกเม็ดมีดโพลีอะไมด์ และเลนส์พลังงานแสงอาทิตย์

2056680_edited.png
bottom of page